Giống các tựa game kinh dị như Friday the 13th và Dead by Daylight trước đó, Evil Dead: The Game hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào một bộ phim rùng rợn thực thụ, khi phải chạy trốn tên sát nhân máu lạnh.

Tải miễn phí game hành động, sinh tồn cực đỉnh Evil Dead - Ảnh 1.

Trong game, bốn người chơi sẽ chọn các nhân vật của họ từ dàn diễn viên của loạt phim Evil Dead, sau đó di chuyển thành một nhóm nhỏ. Sử dụng nhiều loại vũ khí như súng ngắn cũng như thực hiện các cuộc tấn công cận chiến với chiếc cưa máy cầm tay mang tính biểu tượng của loạt phim Evil Dead.

Trong khi đó, một người chơi còn lại sẽ đảm nhận vai trò phản diện, không ai khác là tên quỷ Kandarian Demon với nhiệm vụ săn lùng những người chơi khác trong game. Con quỷ có rất nhiều sức mạnh khác nhau, ví dụ như thao túng môi trường và bay.

Là một tựa game dành cho nhóm bạn, Evil Dead: The Game rất thích hợp để giải trí cùng bạn bè trong dịp cuối tuần hay những kỳ nghỉ dài ngày.

Hiện tại, Evil Dead: The Game đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cổng Epic. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và sở hữu vĩnh viễn trò chơi này.

Cấu hình máy tính đề nghị để chơi Evil Dead: The Game

Hệ điều hành: Windows 10 trở lên

CPU: Intel Core i7-7700 hoặc Ryzen 2600X

RAM: 16 GB

Card đồ họa: GTX 1070 Ti hoặc RX 5600 XT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *